ป้าตุ้มพาทัวร์ – ลุยหมอดู หาของกินชิลๆที่บอง มาร์เช่

0
1390

☘🍀🌿สวัสดีค่าที่รักทั้งหลาย… ป้าตุ้มพาทัวร์จะพาไปส่วนไหนในบอง มาร์เช่ดีน้าาา ช่วงนี้ป้าตุ้มได้ยินว่าเศรษฐกิจไม่ดี ทำมาหากินยาก ป้าตุ้มก็เลยมีความคิดว่า…เพื่อความสบายใจแบบไทยๆ แถมได้ทำบุญรูปแบบต่างๆด้วย ตามป้าตุ้มมาค่ะ…. มาดูสุดยอดหมอดูในบอง มาร์เช่กัน เริ่มตั้งแต่ พลาซ่าA ชั้น 2 (ที่ห้อง A 268) ร้านหมอดูที่รำลือกันในความแม่นแบบปากต่อปากคิวนัดยาวเหยียดทุกวัน เดินลัดเลาะไปพลาซ่า B ชั้น 2 (ห้อง B 263)

ขออนุญาตเอ่ยนามนะคะ “หมอดูฟองสนาน” หมอดูที่เลื่องชื่อว่าแม่นสุดๆ ถ้าท่านใดไม่สะดวกขึ้นมาดูบนอาคาร สามารถเดินไปโซนด้านหลัง บอง มาร์เช่เลยค่ะ โซนนี้เรียกว่าโซน D มีหมอดูหลากหลายวิชา ตั้งแต่ดูดวงตกฟาก ไปจนถึงไพ่ยิบซี ไพ่ทาโร่ และที่สุดของความเป๊ะเว่อร์ คือหมอดูหินโอดิน อักษรรูน ทุกท่านจะมีความแม่นของแต่ละท่าน พากันเลือกได้ ทุกห้องจะมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้หน้าห้อง สำหรับการนัดจองคิว ป้าตุ้มเดินหลายตึกเริ่มหิวแล้วค่ะ
วันนี้ทานของทอดที่โซนฟู้ดคอร์ทดีมั้ยเอ่ย? ป้าตุ้มแนะนำ ร้าน (อ.24) ขนมผักกาด หอยทอด ออส่วน (อร่อยทุกเมนูค่ะ) ขนมผักกาดใช้หัวผักกาดเยอะ ส่วนผสมแป้งน้อย ทานร้อนๆคลุกเคล้าน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยสุดๆเลยค่ะ ส่วนหอยทอด และออส่วน หอยสดมาก จะทานแบบทอดให้กรอบ หรือปานกลางมีความนุ่มนวลก็บอกคนขายได้ค่ะ

แก้เลี่ยนด้วยน้ำมะขามเย็นเป็นวุ้นเลยที่ร้าน (ซ.5) ซุ้มทางเดิน และสั่งขนมโตเกียวที่ร้านนี้มาทานด้วย แป้งของขนมโตเกียวร้านนี้มีความหอม เนื้อนุ่มนวลมาก อิ่มมากแล้ว หมอดูที่ป้าตุ้มนัดเวลาไว้มาแล้ว ขออนุญาตไป
ดูหมอดู เพื่อความสดใสหน่อยนะคะ สัปดาห์หน้าพบกับป้าตุ้มใหม่ค่า มาดูว่าป้าตุ้มจะพาไปไหน ทานอะไรนะคะ☘🍀🌿